Buổi dã ngoại lý thú cùng các bé khối mẫu giáo lớn

25-02-2019

Buổi dã ngoại lý thú cùng các bé khối mẫu giáo lớn

Các hoạt động ngoại khóa và lý thú luôn tạo cho trẻ tinh thần thoải mái, kích thích sự say mê, hứng thú học hỏi, giao lưu của trẻ. Ngày 5/12/2013, nhà trường đã tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo lớn đi thăm quan, vui chơi, dã ngoại và tổ chức sinh nhật cho các bé trong tháng tại công  viên Cầu Giấy – Hà Nội. 08 giờ 20  phút các bé xếp hàng tại sân của trường để chờ xe đến đón. Vẻ mặt của các bé thật háo hức.

Sau khi lưu giữ lại những hình ảnh sinh nhật làm kỷ niệm các bé được vui chơi, nô đùa với cô và các bạn được tham gia những trò chơi hấp dẫn: nhà leo núi, nhà thám hiểm cừ khôi, nhảy lò xo….. Bạn nào cũng được thỏa thích chơi những trò chơi mà mình yêu thích.

Chuyến đi này có lẽ sẽ là những kỉ niệm không thể phai mờ của các bé khối Mẫu giáo lớn trong suốt tuổi ấu thơ của mình và đây cũng là buổi dã ngoại đáng nhớ vì chỉ còn ít thời gian nữa thôi là các bé phải chia tay nhau để cùng bước vào một cấp học mới với nhiều bạn mới, thầy cô mới, ngôi trường mới…