Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

DẠY TRẺ CÁCH LÀM VIỆC NHÓM CÓ HIỆU QUẢ

07-05-2019

Việc hình thành và trau dồi các kỹ năng sống cơ bản cho trẻ là điều vô cùng cần thiết bởi kỹ năng sống chính là những hành trang cơ bản để các em bước vào đời. Có thể kể tới những kỹ năng cơ bản cần thiết cho trẻ hiện nay như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bản vệ bản thân, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, việc tổ chức làm việc theo nhóm ngày càng phổ biến. Làm việc theo nhóm chính là sự tập hợp củ

Bài viết về tấm gương đạo đức nhà giáo

25-02-2019

Thực hiện công văn số 2020/SGDĐT - GDMN ngày 04/10/2017 của Sở GD - ĐT về việc thu thập bài, ảnh phục vụ công tác truyền thông nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân có nhiều sáng kiến đóng góp cho GDMN, Phòng GD - ĐT .

Buổi dã ngoại lý thú cùng các bé khối mẫu giáo lớn

25-02-2019

Các hoạt động ngoại khóa và lý thú luôn tạo cho trẻ tinh thần thoải mái, kích thích sự say mê, hứng thú học hỏi, giao lưu của trẻ. Ngày 5/12/2013, nhà trường đã tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo lớn đi thăm quan, vui chơi, dã ngoại và tổ chức sinh nhật cho các bé trong tháng tại công viên Bố Trạch. 08 giờ 20 phút các bé xếp hàng tại sân của trường để chờ xe đến đón. Vẻ mặt của các bé thật háo hức.

Thư ngõ

25-02-2019

Kính gửi: Các anh các chị cùng tất cả con em của quê hương xã Lý Trạch đang làm ăn sinh sống xa quê hương ở trong nước và nước ngoài cùng những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục xã nhà nói chung và với con em trường mầm non Lý Trạch nói riêng.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON LÝ TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 2, Lý Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0942803098. Email: mn_lytrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnlytrach.edu.vn