Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Biện pháp chăm sóc trẻ tốt nhất hiện nay là gì

24-02-2019

  • Yếu tố an toàn và thân thiện ở đây phải được thể hiện không chỉ ở môi trường thiên nhiên (như đầy đủ lượng ánh sáng, không khí trong lành, nguồn nước sạch), môi trường vật chất (bao gồm điều kiện phòng ốc, sân chơi, nơi ngủ nghỉ) mà còn ngay ở môi trường tâm lý – xã hội tại Hanoi Academy.

Biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tốt nhất hiện nay

  • Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và thân thiện của môi trường tâm lý – xã hội phản ảnh qua các mối quan hệ tích cực giữa thầy cô giáo với học sinh, giữa các em học sinh lẫn nhau, giữa những cán bộ phục vụ trong hệ thống cũng như giữa những người có liên quan đến quá trình học tập và phát triển của các em, kể cả mối quan hệ giữa phụ huynh với nhà trường.
  • Kỳ thực, môi trường tâm lý – xã hội thường là yếu tố tích cực, tác động thúc đẩy và hỗ trợ mạnh mẽ quá trình học tập và phát triển của trẻ, nhất là khi các em có cảm giác hoàn toàn thoả vui, được tôn trọng, được quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và dìu dắt.

Giáo viên tận tình, quan tâm đến từng em nhỏ

  • Hanoi Academy là một trong những trường mầm non tốt ở Hà Nội, luôn lấy trẻ làm trung tâm, dạy trẻ học bằng cách chơi, chơi để học. Chương trình giáo dục thực hiện chặt chẽ theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục, phù hợp với lứa tuổi và được cập nhật thường xuyên, liên tục. Phương pháp giáo dục được nghiên cứu kỹ càng từ các chương trình giáo dục truyền thống của Việt Nam, kết hợp với nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến đến từ Anh, Mỹ, Úc… giúp trẻ phát huy khả năng của bản thân, hoàn thiện kỹ năng mềm để luôn tự tin để trải nghiệm.
  • Ngoài ra nhà trường chú trọng kỹ năng sống trong biện pháp chăm sóc trẻ nhằm phát triển toàn diện các kĩ năng mềm cho trẻ, đồng thời phát hiện sớm những tài năng tiềm ẩn ở trẻ, giúp trẻ phát huy sự nhanh nhạy, khéo léo đồng thời tối đa trí tưởng tượng, sức sáng tạo và làm giàu tâm hồn, cảm xúc của trẻ.

Các chương trình đào tạo, các khóa học liên tục được tổ chức tại Hanoi Academy. Vui lòng liên hệ số hotline 0986940909 hoặc truy cập vào website: //hanoiacademy.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tốt nhất.


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON LÝ TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 2, Lý Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0942803098. Email: mn_lytrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnlytrach.edu.vn