Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo bé cần chú ý điều gì?

19-11-2018

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo bé không hề giống với kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo lớn 4-5 tuổi hay trẻ tiểu học. Độ tuổi mẫu giáo bé rất nhạy cảm do sự phát triển tâm sinh lý có sự khác biệt và vì thế cha mẹ cần chú ý hơn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non

25-04-2019

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho trẻ , đảm cho trẻ được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ; giảm tỷ lệ mắc bệnh, tật và nâng cao sức khỏe của trẻ mầm non, suốt thời gian qua, Trường Mầm non Lý Trạch luôn quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các em học sinh.

Biện pháp chăm sóc trẻ tốt nhất hiện nay là gì

24-02-2019

Để trẻ có được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” theo cách nuôi dạy “giáo dục không chỉ chuẩn bị cho cuộc sống mà còn chính là cuộc sống của trẻ”. Hanoi Academy trường mầm non đạt chuẩn quốc gia áp dụng biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện, đảm bảo các điều kiện vui chơi lành mạnh để các em có thể tham gia tích cực – chủ động vào quá trình phát triển, thay vì thụ động trông chờ người lớn, phát huy tối ưu những t

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON LÝ TRẠCH

Địa chỉ: Thôn 2, Lý Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 0942803098. Email: mn_lytrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnlytrach.edu.vn